ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ – ทางเลือกสำหรับรถไฟฟ้ายุคใหม่

ผู้ที่ซื้อรถยนต์ไฟฟ้าต้องการความสะดวกสบายฉับไวอย่างแท้จริงในยุคนี้ ดังนั้นการพิจารณาซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง โดยมีปัจจัยพิจารณาดังนี้ ทำไมต้องเลือกประกันภัยออนไลน์สำหรับรถไฟฟ้า ข้อดีของการเลือกประกันภัยรถยนต์ออนไลน์สำหรับรถไฟฟ้ามีดังนี้: ความสะดวก การเลือกประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ช่วยให้คุณสามารถทำการเปรียบเทียบราคาและเลือกแผนประกันได้ทันทีจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องเดินทางไปยังสถานที่ทำธุรกิจ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและความสะดวกสบายให้คุณ ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย การซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์มักมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าการซื้อผ่านช่องทางอื่น เนื่องจากบริษัทประกันภัยสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจออนไลน์และสามารถโปรโมทแผนประกันภัยที่เหมาะสมผ่านสื่อออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เปรียบเทียบราคาได้ไม่ลำบาก ใช้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ คุณสามารถเรียกดูและเปรียบเทียบแผนประกันที่มีอยู่จากหลายบริษัทประกันภัยในเวลาเพียงไม่กี่นาที ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษ บางบริษัทประกันภัยมักจะมีข้อเสนอพิเศษสำหรับการซื้อประกันภัยออนไลน์ เช่น ส่วนลดสำหรับผู้ที่ทำการเปรียบเทียบราคาและซื้อประกันภัยผ่านเว็บไซต์ได้เลย

ประกันภัยรถยนต์แบบไหนดีสำหรับรถมือสอง

รถมือสองดีอย่างไร ข้อดีของรถมือสองนั้นมีหลายอย่าง อย่าเพิ่งเบือนหน้าหนี หลักๆ เลยคือประหยัด และทำให้คุณจ่ายค่าเสื่อมของรถน้อยลงด้วย นอกจากนี้บางทีคุณอาจจะโชคดีได้รถในสภาพใหม่กริบ เลขกิโลน้อยมากๆ หากได้เจ้าของเดิมที่ดูแลดีๆ นอกจากนี้รถมือสองรุ่นที่ไม่ผลิตแล้ว ยังเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณมองหารถที่ไม่ซ้ำใคร โดยคุณสามารถตรวจสอบประวัติรถได้ จะเป็นการลดความเสี่ยงในการซื้อรถที่มีปัญหา รถมือสองต้องซื้อประกันภัยรถยนต์หรือไม่ การเลือกซื้อรถมือสองนั้นต้องพิจารณาหลายอย่างแล้ว แต่การซื้อประกันภัยรถยนต์รถมือสองนั้นต้องพิจารณายิ่งกว่า เพราะคุณคงไม่อยากเอารถมือสองมาเสี่ยงกับกรมธรรม์ประกันภัยที่ไม่ครอบคลุม คุณควรเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์เพื่อเป็นการประหยัดเวลาได้อีกทาง โดยมีแนวทางพิจารณาดังนี้ ประกันภัยรถยนต์ราคาถูก ทางเลือกของรถมือสอง ไม่จำเป็นจะต้องซื้อประกันภัยราคาแพงเสมอไปสำหรับรถมือสอง เราแนะนำประกันภัยรถยนต์ราคาถูกให้คุณได้ โดย Dsure มีบริษัทประกันมากมากชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบ ดังนี้:

เคลมประกันภัยรถยนต์ในหนึ่งปีได้กี่ครั้ง

จำนวนครั้งที่คุณสามารถทำเคลมประกันภัยรถยนต์ได้ในหนึ่งปีขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดของแต่ละบริษัทประกัน บางบริษัทอาจจำกัดจำนวนครั้งที่คุณสามารถทำเคลมได้ในระยะเวลาที่กำหนด ในขณะที่บางบริษัทอาจไม่มีการจำกัดนี้ อีกทั้งยังมีการพิจารณาโดยเฉพาะว่าเคลมที่ทำไปในปีก่อนหน้าจะส่งผลต่อเบี้ยประกันในปีถัดไปหรือไม่ การทำเคลมบ่อยๆ ในระยะเวลาสั้น ๆ อาจส่งผลต่อเบี้ยประกันในระยะยาว โดยบริษัทประกันอาจเพิ่มเบี้ยหรือยกเลิกการคุ้มครองของคุณ ดังนั้นควรตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขของแผนประกันของคุณอย่างรอบคอบก่อนที่จะทำเคลมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงว่ามีข้อจำกัดใดบ้างที่อาจมีผลต่อการทำเคลมของคุณในอนาคต หากต้องเคลมประกันปีละหลายครั้ง มีเงื่อนไขอย่างไร การทำเคลมประกันหลายครั้งในปีอาจมีผลต่อเบี้ยประกันของคุณในอนาคต โดยบริษัทประกันอาจมีเงื่อนไขและข้อกำหนดเฉพาะเกี่ยวกับการทำเคลมหลายครั้งในปี ต่อไปนี้คือสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้หากคุณต้องเคลมประกันภัยหลายครั้งในหนึ่งปี ซื้อประกันภัยรถยนต์ให้ถูกประเภท รู้หรือไม่ว่าประเภทกรมธรรมก็มีผลในการเคลม จะเคลมมากเคลมน้อยก็ขึ้นกับกรมธรรม์และค่าประกันภัยรถยนต์ที่ต้องจ่าย ยกตัวอย่างเช่น จะเคลมได้หลายครั้งเมื่อซื้อประกันชนิดครบวงจร เนื่องจากกรมธรรม์อื่น ๆ เช่น ประกันบุคคลที่สามหรือประกันภัยอัคคีภัยและโจรกรรม ไม่มีสิทธิ์ในการทำเคลมหลายครั้ง เมื่อกรมธรรม์ครอบคลุมทั้งหมด คุณสามารถเรียกร้องความเสียหายที่ไม่มีผู้รับผิดชอบและความเสียหายที่เกิดจากความประมาทของคุณได้หากกรรมธรรม์คุ้มครอง และรู้หรือไม้ว่า ประกันชั้นสามนั้นไม่ครอบคลุมความเสียหายของยานพาหนะของผู้ถือกรมธรรม์แต่อย่างใด พิจารณาเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ตรงใจได้ที่ Dsure ที่นี่มีบริษัทประกันภัยให้คุณเลือกหลากหลาย และเปรียบเทียบราคาให้ทั้งประกันภัยชั้นหนึ่ง ชั้นสอง และชั้นสาม

ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดเป็นแบบไหน

หากพูดคำว่าประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด คำว่า”ที่ดีที่สุด” นั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและสถานการณ์ของแต่ละบุคคล แต่โดยทั่วไปแล้ว ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือแบบที่ให้ความคุ้มครองที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณ โดยปรกติแล้วคุณอาจต้องพิจารณาปัจจัยต่อไปนี้: ความคุ้มครอง ควรเลือกแผนที่มีการคุ้มครองที่มีความคุ้มค่าและเหมาะสมกับความเสี่ยงของคุณ เช่น ความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ ความคุ้มครองจากรถที่ถูกปล้นหรือถูกเสียหายจากสภาพภูมิอากาศ และอื่น ๆ อย่างเช่นประกันภัยชั้นหนึ่ง ประเทศไทยนั้น จะคุ้มครองไปถึงเรื่องไฟไหม้ จารกรรม ภัยธรรมชาติ เป็นต้น เบี้ยประกัน ควรเลือกเบี้ยที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ โดยควรพิจารณาเหตุผลที่เบี้ยสูงหรือต่ำ เช่น ประวัติการขับขี่ของคุณ ระดับความเสี่ยงในพื้นที่ที่คุณอาศัย และอื่น ๆ รวมไปถึงไฟล์สไตล์ด้วย เช่นบางคนอาจจะไม่ต้องใช้รถบ่อยๆ เนื่องจากที่พักอยู่ใกล้ที่ทำงาน หรือบางคนที่พักอยู่ไกลโรงเรียนลูกหรือไกลที่ทำงานมากและต้องขับรถในเส้นทางที่มีรถบรรทุกผ่านบ่อยๆ หรือต้องใช้มอเตอร์ไซค์ตลอดเวลา เป็นต้น เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์หลายๆ ที่ ทำให้คุณอาจได้ส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่บริษัทประกันนำเสนอ เช่น ส่วนลดสำหรับการขับขี่ปลอดภัย หรือส่วนลดสำหรับการทำงานที่มีความเสี่ยงต่ำ หรือส่วนลดในเดือนเกิด ส่วนลดสำหรับรถมือหนึ่งใหม่เอี่ยม เป็นต้น เราแนะนำให้พิจารณาเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ อย่างเช่น Dsure เป็นศูนย์รวมประกันรถราคาสุดคุ้ม ฟรี พรบ. เมื่อซื้อประกันตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อ่านรีวิวก่อนซื้อประกัน …

ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดเป็นแบบไหน Read More »

ทำไมเคลมประกันรถยนต์ไม่ได้ ทำอะไรผิดหรือเปล่า?

แน่นอนว่าหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับรถยนต์ของคุณ การเคลมประกันจากบริษัทประกันภัยให้เร็วที่สุดนั้นเป็นสิ่งที่ควรต้องทำโดยด่วน อย่างไรก็ตาม หลายท่านอาจประสบปัญหาในการเคลมประกันไม่ได้ วันนี้เราได้รวบรวมเหตุผลที่ทำให้ใบเคลมประกันของคุณถูกปฏิเสธ อาจจะเพราะด้วยสาเหตุดังนี้: ขอใบแจ้งความช้าหรือไม่มีใบแจ้งความเป็นหลักฐาน นี่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้การเคลมประกันของคุณไม่ได้ผล นั่นก็คือไม่มีใบแจ้งความ หรือว่าไปแจ้งความช้า ปกติแล้วคุณจะต้องไปแจ้งความทันทีที่เกิดเหตุกับรถของคุณ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องไปแจ้งความภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเกิดเหตุ ดังนั้นกันไว้ดีกว่าแก้ คนขับกับชื่อเจ้าของประกันเป็นคนละคน สำคัญมากที่ผู้ขับขี่กับเจ้าของรถยนต์ต้องเป็นคนเดียวกัน เพื่อความโปร่งใสในการเคลมประกัน หากคนขับในขณะที่เกิดอุบัติเหตุเป็นคนละคนกับชื่อประกันรถยนต์ นี่อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ฟอร์มเคลมประกันของคุณไม่ผ่าน ขณะเกิดอุบัติเหตุ คนขับมึนเมา ข้อนี้เป็นข้อที่ระบุในกรมธรรม์ว่าในขณะที่ขับขี่และเกิดอุบัติเหตุ ผู้ขับขี่จะต้องมีสติสัมปชัญญะครบถ้วนทุกประการถึงจะเคลมประกันได้ หากขับรถในขณะมึนเมา สูบบุหรี่หรือดื่มสุรา จะไม่สามารถเคลมประกันได้ กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มไม่ครบถ้วน ในแบบฟอร์มจะมีรายละเอียดมากมายเพื่อการรวบรวมข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด รู้หรือไม่ว่าการกรอกเบอร์โทรศัพท์ผิดไปหนึ่งตัวหรือกรอกที่อยู่ไม่ครบถ้วนก็เป็นสาเหตุหนึ่งในการที่ใบฟอร์มเคลมประกันของคุณถูกปฏิเสธ หากเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ บางบริษัทประกันภัยจะถามด้วยซ้ำว่าที่จอดรถของคุณเป็นอย่างไร หากที่จอดรถของคุณมีความเสี่ยงในการทำให้เกิดความเสียหายต่อรถยนต์ คุณอาจไม่สามารถเคลมประกันได้ สถานการณ์นั้นๆ ประกันไม่ครอบคลุม การอ่านกรมธรรม์ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์หรือจากพนักงานขายประกันโดยตรงก็ตาม จำเป็นจะต้องทราบว่าประกันของคุณครอบคลุมอะไรบ้าง ยกตัวอย่างกรณีที่ประกันไม่ครอบคลุมได้แก่ ให้ผู้เยาว์ขับรถ หรือเหตุการณ์ภัยธรรมชาติต่างๆ การจลาจล เป็นต้น เราแนะนำว่าก่อนต่อประกันหรือเลือกประกันภัยใดๆ ให้เลือกประกันภัยแบบครบวงจร เพื่อจะได้ครอบคลุมทุกสถานการณ์ และมีสติในการขับขี่อยู่เสมอ

ประกันภัยรถยนต์ครบวงจรกับการโจรกรรมรถยนต์

หากติดตามข่าวอาชญากรรมในประเทศไทยก็จะพบว่ามีการโจรกรรมรถยนต์อยู่ตลอดเวลา และมีแบรนด์เฉพาะด้วยที่มักจะถูกโจรกรรม และข้อมูลที่น่าหวาดหวั่นกว่านั้นก็คือ สถิติการได้คืนรถที่ถูกโจรกรรมไปนั้นต่ำมาก สถิติข้อมูลของหายได้คืน (Lost & Found) ของ JS100 เดือนกรกฎาคม – ธันวาคม 2563 พบว่ารถหายไป 200 คัน พบและคืนได้แค่ 24 คันเท่านั้น และแน่นอนว่ารถที่หายบ่อยมากที่สุดก็คือรถเก๋งนั่นเอง รถหายเคลมประกันได้หรือไม่ ตออบเลยว่า ได้ แต่จะต้องอยู่บนพื้นฐานหลักการ 2 ข้อนี้ ประเด็นสำคัญคือหากคุณซื้อประกันภัยชั้นสาม จะไม่สามารถเคลมประกันได้หากรถหาย วิธีเคลมประกันหากรถหาย หากรถหายขึ้นมา ให้ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ 1. แจ้งความทันที ให้ติดต่อสถานีตำรวจและแจ้งความทันที อย่าให้เกิน 24 ชั่วโมง เพราะว่าจำเป็นต้องมีบันทึกประจำวันและใบแจ้งความเพื่อที่จะเคลมประกัน 2. แจ้งบริษัทประกันภัย คุณจำเป็นต้องแจ้งบริษัทประกันภัยของคุณทันที และบริษัทประกันภัยจะแนะนำขั้นตอนในการเคลม โดยมีเอกสารหลักๆ ดังต่อไปนี้: หลังจากส่งแบบฟอร์มเคลมประกันเสร็จแล้ว ให้ติดต่อกับบริษัทประกันภัยของคุณอย่างสม่ำเสมอ และจะมีเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและสืบสวน ขั้นตอนนี้อาจกินเวลาได้ถึง 6 เดือนถึง 12 เดือนเลยทีเดียว ป้องกันรถถูกขโมย การป้องกันรถถูกขโมยเป็นแนวทางที่เราแนะนำ …

ประกันภัยรถยนต์ครบวงจรกับการโจรกรรมรถยนต์ Read More »

5 เคล็ดลับซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุด

ในยุคนี้ที่ข้าวยากหมากแพงนั้น การซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์นั้นต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนจะซื้อประกันภัยกับบริษัทประกันใดๆ ก็ตาม เนื่องจากตอนนี้ภาวะเศรษฐกิจก็ไม่เป็นใจ แต่ปริมาณรถราในท้องถนนที่เพิ่มมากขึ้นก็เป็นปัจจัยที่ทำให้ต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นวันนี้ Dsure จะมาแนะนำการซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์จากคำแนะนำสั้นๆ 5 ข้อของเรา 1. ซื้อประกันภัยแบบครบวงจร การซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์นั้นก็เหมือนกับการซื้อประกันรถยนต์ นั่นก็คือแบ่งการคุ้มครองออกเป็นสามประเภท โดยมีทั้งประกันชั้นหนึ่ง ประกันชั้นสองและประกันชั้นสาม โดยประกันชั้นสามออาจมีทั้งประกันชั้นสามแบบธรรมดาและแบบสามพลัส นั่นก็คือครอบคุลมไปถึงเรื่องการถูกขโมยรถและกรณีครอบคลุมการเกิดอัคคีภัยเหมือนกับประกันภัยรถยนต์ การซื้อประกันภัยแบบครบวงจรจะทำให้ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ต้องมากังวลเกี่ยวกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด เนื่องจากได้ซื้อกรมธรรม์ที่ครอบคลุมไว้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ ทุพลลภาพ หรือคุ้มครองบุคคลที่สาม เป็นต้น 2. อย่าลืมต่ออายุประกันแต่เนิ่นๆ เราเข้าใจดีว่าด้วยภาระการงานและครอบครัว ทำให้ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ลืมนึกถึงการต่ออายุประกัน อย่างไรก็ตามเราแนะนำว่าให้ตั้งการแจ้งเตือนบนมือถือแต่เนิ่นๆ ว่าประกันรถมอเตอร์ไซค์ใกล้หมดอายุแล้ว ให้ติดต่อบริษัทประกันภัยประมาณ 1 เดือนล่วงหน้า เพื่อเป็นการป้องกันค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หรือว่าหากเกิดอุบัติเหตุหลังจากขาดประกัน ขอบอกเลยว่างานเข้าแน่นอน ดังนั้นกันไว้ดีกว่าแก้เป็นดีที่สุด 3. เปรียบเทียบเบี้ยประกันของหลายๆ บริษัทก่อนเสมอ อย่าหุนหันพลันแล่นรีบซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ หากยังไม่ได้เปรียบเทียบหลายๆ เจ้า และแนะนำว่าหากมีประกันมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว และต้องต่อประกันใหม่ อย่ายึดติดกับบริษัทประกันภัยแค่เพียงเจ้าเดิม ให้ลองเปรียบเทียบราคาหลายๆ เจ้า และลองพิจารณาโปรโมชันราคาประกันรถที่แต่ละบริษัทนำเสนอด้วย หากเป็นเมื่อก่อน เราคงต้องเสียเวลาเดินทางไปบริษัทประกันภัยหลายๆ แห่ง แต่ปัจจุบันนี้ เรามีบริษัทประกันภัยมาให้คุณเลือกเปรียบเทียบได้มากมาย ให้คุณพิจารณาบริษัทประกันภัย …

5 เคล็ดลับซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุด Read More »

ประกันภัยรถยนต์ครบวงจร: การปกป้องความปลอดภัยและการเงินของคุณ

การมีประกันภัยรถยนต์ครบวงจรถือเป็นสิ่งจำเป็นที่มิได้เพียงแต่ช่วยให้คุณปกป้องความคุ้มครองที่อยู่ในรถ แต่ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับคุณในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินและความสูญเสียทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตด้วย อะไรคือประกันภัยแบบครบวงจร ประกันภัยแบบครบวงจร เป็นอีกหนึ่งประเภทของประกันภัยรถยนต์ในยุคนี้ ที่มีการคุ้มครองทั้งความเสียหายที่อาจเกิดกับรถคุณ และความเสียหายที่เกิดกับบุคคลอื่น ไม่ว่าจะเป็นด้านทรัพย์สินหรือสุขภาพ แม้ว่าบริษัทแต่ละบริษัทจะมีนโยบายครอบคลุมแตกต่างกันไป แต่หลักๆ แล้วประกันภัยรถยนต์แบบครบวงจรจะครอบคลุมหลักๆ ดังนี้: ข้างล่างนี้คือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรทำประกันภัยรถยนต์ครบวงจร ความคุ้มครองที่ครอบคลุม การเลือกประกันภัยที่เหมาะสม พิจารณาการซื้อประกันออนไลน์ ซื้อประกันออนไลน์เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งที่สะดวกสบายสุดๆ ในยุคนี้ เพราะว่าคุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงที่ และยังมีตัวเลือกที่หลากหลาย อย่างเช่น Dsure เป็นศูนย์รวมประกันรถราคาสุดคุ้ม ให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย มีข้อมูลเปรียบเทียบช่วยในการตัดสินใจ เช่นการเทียบราคากรมธรรม์ และเปรียบเทียบความคุ้มครองที่แตกต่างกันของหลายๆ บริษัทประกัน การเลือกประกันภัยรถยนต์ครบวงจรที่เหมาะสมสำหรับคุณจะช่วยให้คุณมั่นใจและมีความสบายใจในการขับขี่รถยนต์ของคุณได้ทุกเส้นทาง อุ่นใจเมื่อมีการซื้อประกันภัยรถยนต์แบบครบวงจร

ประกันภัยรถยนต์ครอบคลุมกรณีเกิดอัคคีภัยหรือไม่

หากพูดถึงไฟไหม้รถยนต์ รับรองว่าเป็นอีกอุบัติเหตุที่ผู้ขับขี่ไม่อยากให้เกิดแน่นอนเพราะนั่นหมายถึงว่าความเสียหายนั้นมากเกินบรรยาย หากใครที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ไว้ อาจจะอุ่นใจได้บ้าง แต่วันนี้ Dsure จะมาอธิบายว่า ต้องซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนและแบบใดถึงจะครอบคลุมกรณีไฟไหม้รถ เหตุการณ์ไฟไหม้รถในประเทศไทย เหตุการณ์เพลิงไหม้รถยนต์ครั้งใหญ่และนับเป็นความเสียหายที่ร้ายแรงที่สุดในประเทศไทยคือ เหตุการณ์แก๊สระเบิดที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ในวันที่ 24 กันยายน 2533 และยังมีเหตุการณ์รถเก๋งเกิดเพลิงไหม้อีกหลายเหตุการณ์ ดังนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ในกรณีเกิดเพลิงไหม้นั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด หากรถไฟไหม้ เคลมประกันได้หรือไม่ คุณสามารถเคลมประกันได้ในกรณีไฟไหม้รถยนต์ หากคุณซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และ ชั้น 2 ทั้งนี้ จะต้องตรวจสอบกรรมธรรม์ทุกครั้งก่อนเคลมประกัน เราได้ทำตารางแยกว่ากรมธรรม์ชั้นใดครอบคลุมกรณีเกิดไฟไหม้รถยนต์ได้บ้าง ประเภทประกันภัย เหตุไฟไหม้ รถถูกขโมย ความเสียหายของรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ประกันภัยชั้น 1 ครอบคลุม (เช็คกรมธรรม์ก่อนเสมอ) ครอบคลุม (เช็คกรมธรรม์ก่อนเสมอ) ครอบคลุมตามรายละเอียดที่ระบุในกรมธรรม์เท่านั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ครอบคลุม (เช็คกรมธรรม์ก่อนเสมอ) ครอบคลุม (เช็คกรมธรรม์ก่อนเสมอ) ครอบคลุมตามรายละเอียดที่ระบุในกรมธรรม์เท่านั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ครอบคลุม (เช็คกรมธรรม์ก่อนเสมอ) ครอบคลุม (เช็คกรมธรรม์ก่อนเสมอ) ครอบคลุมตามรายละเอียดที่ระบุในกรมธรรม์เท่านั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ไม่ครอบคลุม …

ประกันภัยรถยนต์ครอบคลุมกรณีเกิดอัคคีภัยหรือไม่ Read More »

ซื้อประกันออนไลน์: ทางเลือกสำหรับผู้ขับขี่รถในยุคใหม่แบบสะดวกกว่า

ในยุคที่ความก้าวหน้าทางดิจิตัลเข้ามามีบทบาทในไลฟ์สไตล์ของเราแบบล้นเหลือ แน่นอนว่าชีวิตเราก็เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหลายประการ และอีกหนึ่งอย่างที่ผูกพันกับไลฟ์สไตล์ของเราก็คือยานพาหนะนั่นเอง ดังนั้นประกันออนไลน์และประกันภัยรถยนต์ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น และสมัยนี้ ซื้อประกันออนไลน์ก็เป็นทางเลือกที่สะดวกและมีประสิทธิภาพเมื่อเปรียบเทียบกับวิธีซื้อประกันแบบเดิมๆ ประกันออนไลน์ตอบโจทย์ผู้ที่ขับขี่รถยนต์ในยุคปัจจุบันอย่างไร วันนี้ Dsure จะนำคุณไปสำรวจข้อดีของการเลือกประกันรถยนต์ออนไลน์และเหตุผลที่ว่าทำไมประกันออนไลน์ถึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งตอบคำถามที่คุณอาจสงสัยให้ทราบ ซื้อประกันออนไลน์มอเตอร์ไซค์ได้หรือไม่ เดี๋ยวนี้เมื่อซื้อประกันออนไลน์ ก็สามารถเลือกได้ว่าจะซื้อสำหรับรถยนต์ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล หรือประกันรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ อย่างไรก็ตาม หากต้องการซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ อาจจะมีบางประการที่ต้องคำนึงถึง ซึ่งต่างจากการซื้อประกันรถยนต์ดังนี้ ตัวเลือกบริษัทประกันภัยมีหลากหลาย ยุคนี้มีบริษัทประกันภัยแบบนับไม่ถ้วนที่เสนอให้คุณซื้อประกันออนไลน์ และทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปติดต่อกับบริษัทหรือว่าหานายหน้าประกัน ขอเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตเท่านั้น Dsure เป็นบริษัทประกันภัยที่เป็นศูนย์รวมประกันรถราคาสุดคุ้ม บริการลูกค้าออนไลน์ มอบความคุ้มค่าและให้คุณมีทางเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ งบประมาณ โดยเน้นให้คุณเปรียบเทียบได้ง่ายว่าซื้อประกันออนไลน์แบบไหนที่ถูกใจและตรงเป้าหมายคุณมากที่สุด มีประกันก็ขอสินเชื่อรถยนต์ได้ไวขึ้นด้วย เอกสารประกันภัยเป็นอีกหนึ่งการการันตีว่าคุณจะมีสิทธิ์ขอสินเชื่อได้ง่ายและสะดวกขึ้น เรื่องจากผู้ให้สินเชื่อสามารถตรวจสอบได้รวดเร็วขึ้น และการซื้อประกันออนไลน์ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ไว และคุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหน ให้คุณจัดการเรื่องต่างๆ ในชีวิตได้สบายและคลายกังวล ประกันออนไลน์มีฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าที่ฉับไว บริษัทประกันรถยนต์ออนไลน์มักมีบริการลูกค้าที่ไวทันใจ ตอบคำถามผ่านช่องทางต่างๆ อย่างเช่นแชทสด เพื่อช่วยแก้ไขปัญหายามคับขันเช่นเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือตอบคำถามของคุณในขณะที่คุณกำลังทำรายการออนไลน์ได้ โดยที่คุณไม่ต้องกดโทรศัพท์เลยด้วยซ้ำ ซื้อประกันออนไลน์มีโปรโมชันให้คุณ โปรโมชันเมื่อซื้อประกันออนไลน์นับเป็นข้อดีที่ให้แก่ผู้บริโภคในยุคดิจิตัล นอกจากคุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการตามหาบริษัทประกันเพื่อนัดหมายใดๆ แล้ว คุณยังสามารถเลือกซื้อประกันออนไลน์ได้จากหลายๆ เจ้า โดยเปรียบเทียบทั้งราคา ข้อเสนอ โปรโมชัน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันประจำเดอนเกิด โปรโมชันต้อนรับสงกรานต์ …

ซื้อประกันออนไลน์: ทางเลือกสำหรับผู้ขับขี่รถในยุคใหม่แบบสะดวกกว่า Read More »

Scroll to Top